โรงเรียนมัธยมวัดสิงห์เล็งเห็นถึงความสำคัญของทักษะดิจิทัลสำหรับครู จัดกิจกรรมอบรมพัฒนาบุคลากรเรื่อง "Getting the Most Out of Your Canva ปลดล็อกศักยภาพของ Canva สำหรับครู" ในวันจันทร์ที่ 5 พฤษภาคม 2568 ณ หอประชุมชมพูพันธุ์ทิพย์
นายเทพพร อาจเวทย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ เป็นประธานเปิดการอบรม โดยกล่าวว่า การเสริมสร้างความรู้ความสามารถด้านเทคโนโลยีเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับครูในยุคปัจจุบัน เพื่อให้สามารถสร้างสรรค์สื่อการเรียนรู้ที่น่าสนใจและตอบโจทย์ความต้องการของผู้เรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ
นายทศพล เวชกามา หัวหน้ากลุ่มพัฒนาบุคลากร กล่าวถึงรายละเอียดของการอบรมว่า มุ่งเน้นให้ผู้เข้ารับการอบรมซึ่งประกอบด้วยคณะครูและเจ้าหน้าที่ของโรงเรียน ได้เรียนรู้การใช้งาน Canva ตั้งแต่ระดับพื้นฐานไปจนถึงการประยุกต์ใช้เครื่องมือขั้นสูง เพื่อนำไปใช้ในการออกแบบสื่อการสอน งานนำเสนอ และเอกสารต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการปฏิบัติงาน
การอบรมครั้งนี้ได้รับความสนใจจากบุคลากรของโรงเรียนเป็นอย่างดี สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนาตนเองและพร้อมที่จะนำเทคโนโลยีมาเป็นเครื่องมือสำคัญในการยกระดับคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ต่อไป
Post Views: 23