นายเทพพร อาจเวทย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ พร้อมด้วยชมรมครูมัธยมวัดสิงห์ สมาคมผู้ปกครองฯ คณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ ร่วมแสดงความยินดี กับ นางเมียวดี ดีพูน เนื่องในโอกาสเข้ารับดำรงตำแหน่ง รองผู้อํานวยการโรงเรียนทวีธาภิเษก บางขุนเทียน วันที่ 11 มิถุนายน พ.ศ.2567