โรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ร่วมกับสถานีตำรวจนครบาลบางขุนเทียนจัดการอบรมให้ความรู้แก่นักเรียนชั้น ม 2 ปีการศึกษา 2567 เรื่อง “โทษ และพิษภัยของบุหรี่ไฟฟ้า” ตามโครงการสถานศึกษาสีขาวปลอดยาเสพติด เอดส์ และอบายมุข โดยมีนายรชฏ ลัฐิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียนฯ กลุ่มบริหารวิชาการ เป็นประธานเปิดกิจกรรมวันที่ 10 มิถุนายน พ.ศ.2567 ณ หอประชุมชมพูพันธุ์ทิพย์ โรงเรียนมัธยมวัดสิงห์