นายเทพพร อาจเวทย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ เป็นประธานการประชุมผู้ปกครองห้องเรียนปกติ เลือกเครือข่ายผู้ปกครอง และเก็บเงินระดมทรัพยากร ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย วันที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ณ หอประชุมชมพูพันธุ์ทิพย์ โรงเรียนมัธยมวัดสิงห์