นายเทพพร อาจเวทย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ คณะผู้บริหาร ผู้นำองค์กร ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรแด่สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี วันที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ.2567 ณ หอประชุมชมพูพันธุ์ทิพย์ โรงเรียนมัธยมวัดสิงห์