ศึกษาดูงานสภานักเรียน จาก รร.พนมสารคาม ฯ และรร.บางมดวิทยา ฯ

คณะผู้บริหาร คณะครู งานประชาธิปไตย และสภานักเรียนโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ ต้อนรับคณะศึกษาดูงานสภานักเรียน จากโรงเรียนพนมสารคาม “พนมอดุลวิทยา“ และโรงเรียนบางมดวิทยา ”สีสุกหวาดจวนอุปถัมภ์“ วันที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ.2567 ณ หอประชุมชมพูพันธุ์ทิพย์ โรงเรียนมัธยมวัดสิงห์