ทุนนิธิหลวงพ่อไปล่ ฉนฺทสโร วัดกำแพงบางขุนเทียน มอบเงินเพื่อพัฒนาการศึกษาให้โรงเรียนมัธยมวัดสิงห์

โรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ ได้เข้าพิธีรับมอบทุนสนับสนุนในโครงการบุญต่อบุญ ช่วยเหลือวัด โรงเรียน โรงพยาบาล และผู้ป่วยโรคต้อกระจกเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเเละเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา เพื่อสนับสนุนการศึกษา ทุนนิธิหลวงพ่อไปล่ ฉนฺทสโร วัดกำแพงบางขุนเทียน โดยพระมหาพีระพล ฐานจาโร ดร. เจ้าอาวาสวัดกำแพง มอบเงินเพื่อพัฒนาการศึกษาให้โรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ จำนวน 8,932,000 บาท เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2567