ประชุมสมาคมศิษย์เก่ามัธยมวัดสิงห์สามัญ ประจำปีการศึกษา 2567

นายสุเทพ ม่วงศิริ นายกสมาคมศิษย์เก่ามัธยมวัดสิงห์ เป็นประธานในการประชุมสามัญ คณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าฯ เพื่อชี้แจงสรุปผลการดำเนินกิจกรรมในปีการศึกษาที่ผ่านมา พร้อมทั้งได้ดำเนินการเลือกตั้งนายกสมาคมศิษย์เก่ามัธยมวัดสิงห์ คนที่ 7 โดยมีนายเทพพร อาจเวทย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์กล่าวต้อนรับสมาชิกที่เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ณ หอประชุมชมพูพันธ์ุทิพย์ โรงเรียนมัธยมวัดสิงห์