นายนิยม ไผ่โสภา ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1 เป็นประธานใน พิธีเปิดโครงการ สุขาดี มีความสุข ของ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1 ตามนโยบายรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พลตำรวจเอกเพิ่มพูน ชิดชอบ โดยมีนายเทพพร อาจเวทย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ เป็นผู้กล่าวรายงานการจัดกิจกรรมและวัตถุประสงค์ในการจัดสร้างห้องสุขาในครั้งนี้ ณ โรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ วันที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ.2567