การประชุมคณะผู้บริหารโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ ครั้งที่ 3/2566

นายเทพพร อาจเวทย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการบริหารโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ ครั้งที่ 3/2566 เพื่อแจ้งข้อราชการ นโยบายในการบริหารโรงเรียนและติดตามงานที่ได้ มอบหมาย ให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน พ.ศ.2566 ณ ห้องประชุมสิงหราช