โครงการพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมนักเรียน “ค่ายพุทธบุตร” (ห้องคี่)

โครงการพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมนักเรียน “ค่ายพุทธบุตร” รุ่นที่ 1 (ห้องคี่) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2566 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ ปลูกฝังนักเรีนนให้มีจริยธรรม คุณธรรม และศิลธรรมอันเป็นแนวทางการประพฤติตนที่ดี มีความรู้ความเข้าใจเรื่องพระพุทธศาสนา เข้าใจหลักธรรมคำสอนของพระพุทธเจ้า พัฒนาจิตใจ และเรียนรู้ทักษะการดำเนินชีวิต เก่ง ดี มีความสุข ระหว่างวันที่ 25 – 27 พฤษภาคม 2566 ณ วัดใหม่เจริญผล อำเภอท่าเรือ จังหวัดกาญจนบุรี