ขอแสดงความยินดีกับผูัไดรับรางวัลบุคคลผู้ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติในฐานะประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานดีเด่น

นายเทพพร อาจเวทย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ ได้มอบให้ นายชำนาญ มีลาภ อดีตข้าราชการครูโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ และนายจิรเมธ ศรีทอง ข้าราชการครูโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ เข้าประชุมสัมมนาวิชาการ เรื่อง “เรียนเพื่อเรียนหรือเรียนเพื่อทำงาน ? ทิศทางการศึกษาสู่อนาคตประเทศไทย Study to Learn or Study to Work ? Educational Pavement to Thai Future” และการประชุมใหญ่สามัญพร้อมรับรางวัลบุคคลผู้ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติในฐานะประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานดีเด่น จากกระทรวงศึกษาธิการและสมาคมกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานแห่งประเทศไทย โดยมีผู้ได้รับรางวัล คือ 1. นายสมบัติ เชาวนปรีชา 2. นายชำนาญ มีลาภ ระหว่างวันที่ 25-28 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ณ โรงแรมธรรมรินทร์ ธนา จังหวัดตรัง