การประชุมผู้อำนวยการโรงเรียนในสังกัดครั้งที่ 4/2566 และการพบเพื่อนครูของ ผอ.สพม.กท 1

โรงเรียนมัธยมวัดสิงห์นำโดย นายเทพพร อาจเวทย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ พร้อมด้วยคณะ ผู้บริหารและข้าราชการครู ได้เป็นสถานที่ในการจัดการประชุมผู้อำนวยการโรงเรียนในสังกัด ครั้งที่ 4/2566 และการพบเพื่อนครูของผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1 ในวันพุธที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ด้วยระบบการประชุมทางไกลผ่านโปรแกรม Zoom เพื่อมอบนโยบายให้แก่คณะครูและผู้บริหารภายในสังกัด สพม.กท 1 เพื่อเตรียมความพร้อมรับเปิดเทอม ประจำปีการศึกษา 2566 ปิดท้ายด้วยการแสดงความยินดีกับ นายนิสิต เพิ่มเนินพิสุทธิ์ ในโอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่ง รอง ผอ.สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ และนายวันศักดิ์ คำแหง เนื่องในโอกาส ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รอง ผอ.สพม.กท 1

ดูรูปภาพเพิ่มเติม