ถวายเทียนพรรษา (วัดสิงห์) ปีการศึกษา 2565

โรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ ถวายเทียนพรรษา (วัดสิงห์) โดยมี นายเทพพร อาจเวทย์ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธาน รองลัดลาวัลย์ เสียงสิงข์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ฝ่ายบริหารบุคคล นายรชฏ ลัฐิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียน ฝ่ายบริหารวิชาการ พร้อมคณะครู และนักเรียน เข้าร่วมพิธีแห่เทียนจำนำพรรษา วันที่ 12 กรกฎาคม 2565