พิธีต้อนรับ นางสุชัญญา แสนสุมา ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์

คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และองค์กรหลักของโรงเรียน ร่วมต้อนรับและแสดงความยินดี กับ นางสุชัญญา แสนสุมา เนื่องในโอกาสย้ายและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ วันที่ 2 พฤศจิกายน 2565 ณ หอประชุมชมพูพันธุ์ทิพย์