เทศน์มหาชาติ ทำนองหลวง เวสสันดรชาดก 13 กันฑ์

โรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ ร่วมกับ วัดสิงห์ คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ มูลนิธิมัธยมวัดสิงห์ เครือข่ายสมาคมผู้ปกครองโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ สมาคมศิษย์เก่ามัธยมวัดสิงห์ ชมรมครูโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ ร่วมจัดงานสืบสานประเพณีเทศน์มหาชาติทำนองหลวง เวสสันดรชาดก ๑๓ กัณฑ์ โดยพระครูนวการวิมล เจ้าอาวาสวัดสิงห์ เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ พลเอก ณรงพันธ์ จิตต์แก้วแท้ ผู้บัญชาการทหารบก เป็นประธานฝ่ายฆราวาส ในวันที่ ๒๓-๒๔ สิงหาคม ๒๕๖๕ ณ หอประชุมชมพูพันธ์ุทิพย์ โรงเรียนมัธยมวัดสิงห์