??ขอเชิญชมการแสดงละครประวัติวันทานาบาตะ เรื่อง “เจ้าหญิงทอผ้ากับชายเลี้ยงวัว” ??

นำแสดงโดยนักเรียนแผนการเรียนภาษาอังกฤษ – ภาษาญี่ปุ่น ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/8 โรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ ⛩??

เรื่องราวความรักของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร ติดตามกันได้ในวันอังคาร ที่ 26 กรกฎาคม 2565 ณ หอประชุมชมพูพันธุ์ทิพย์ เริ่มตั้งแต่เวลา 08:00 – 08:50 น. อย่าลืมมาดูให้ได้นะ!!!! ?