อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความพูดว่า "เิขวนเน้น้ากัิ ประจำปี ๒๕๖๕ "มรดกคู่แผ่นดิน งามศาสตร์ศิลป์ภาษาไทย" เกม Davinci การดัดลายมือ รายละเอียด กิจกรรม รายละเอียด กิจกรรม 150 การเบียนสะกดดำ รายละเอียด กิจกรรม การเบียนเรียงความ รายละเอียด กิจกรรม การเล่านทาน รายละเอียด กิจกรรม สมัครเล่านิทาน"

เชิญชวนนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปี 2565 “มรดกคู่แผ่นดิน งานศาสตร์ศิลป์ภาษาไทย” มาร่วมแข่งขันกิจกรรมทักษะด้านต่างๆกันนะคะ